முருங்கையிலை கண்டந்திப்பிலிக் கஞ்சிதேவையான பொருட்கள்பச்சரிசி நொய் – 150 கிராம்
முருங்கையிலை – ஒரு கைப்பிடி
வாய்விடங்கம் – 10 கிராம்
கண்டந்திப்பிலி – 10 கிராம்
மிளகு – 10
இந்துப்பு – தேவையான அளவு
மோர் – 200 மி.லிசெய்முறை
இயற்கை வாழ்வியல் நல ஆலோசகர்
96557 58609 / Covaibala15@gmail.com
முருங்கையிலை – ஒரு கைப்பிடி
வாய்விடங்கம் – 10 கிராம்
கண்டந்திப்பிலி – 10 கிராம்
மிளகு – 10
இந்துப்பு – தேவையான அளவு
மோர் – 200 மி.லிசெய்முறை
- முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் ஒன்றரை லிட்டர் தண்ணீர் ஊற்றவும்.
- அதில் வாய்விடங்கம், கண்டந்திப்பிலி, மிளகு மற்றும் முருங்கையிலையை சேர்த்து நன்றாக கொதிக்க வைக்கவும்.
- நீரை கொதிக்க வைத்து 400 மி.லி அளவாக சுண்ட வைக்கவும்.
- பின்பு சுண்ட வைத்த நீரில் பச்சரிசி நொய்யை சேர்த்து நன்றாக கொதிக்க வைக்கவும்.
- கொதித்த கஞ்சியில் தேவையான அளவு இந்துப்பு சேர்த்து கஞ்சியாக்கி கொள்ளவும்.
- இறுதியில் கஞ்சியுடன் மோர் சேர்த்து நன்றாக கலக்கி இறக்கி வைக்கவும்.
இயற்கை வாழ்வியல் நல ஆலோசகர்
96557 58609 / Covaibala15@gmail.com