காய்கறி விலைநிலவரம் 01/08/2016 திங்கள் - STUDENTMALAR

Breaking

.

1

Post Top Ad

காய்கறி விலைநிலவரம் 01/08/2016 திங்கள்

தேதி: 01-08-2016
நாள்: திங்கட்கிழமை

*காய்கனி விலை நிலவரம்*

(கிலோ ஒன்றுக்கு)

பச்சை மிளகாய்       - ரூ.55
இஞ்சி                         - ரூ.70
நாட்டு தக்காளி        - ரூ.18
பெங்களூர் தக்காளி - ரூ.20
உருளை                     - ரூ.26
No.1 பல்லாரி           - ரூ.20
No.2 பல்லாரி.          - ரூ.15
No.1 சிவெங்காயம் - ரூ.22
No.2 சிவெங்காயம் -  ரூ.16
கத்திரி(சிவப்பு)         - ரூ. 30
கத்திரி(வெள்ளை)   - ரூ.40
மாங்காய் (நீலம்)     - ரூ.40
மாங்காய் ( ஒட்டு)   - ரூ. 50
கேரட்                         - ரூ.50
பீன்ஸ்                        - ரூ.30
அவரைக்காய்           - ரூ.50
பீட்ரூட்                       - ரூ.30
முட்டைக்கோஸ்     - ரூ.30
சவ்சவ்              .         - ரூ.25
புடலங்காய்               - ரூ.25
கொத்தவரை             - ரூ.25
வெண்டைக்காய்.     - ரூ.30
முருங்கைக்காய்      - ரூ.40
முள்ளங்கி(வெள்ளை)-ரூ.25
முள்ளங்கி (சிவப்பு)  -
பாகற்காய்                  -   ரூ.40
காலிபிளவர்               - ரூ.40
No.1   பூண்டு             -
No.2   பூண்டு             -
நூல்கோல்                 - ரூ.50     வெள்ளரிக்காய்         -ரூ.40
டர்னிப்                        -
குடைமிளகாய்          -   ரூ 80
பஜ்ஜி மிளகாய்          - ரூ.70
கரணை                       - ரூ.70
சேம்பு                          - ரூ.60
சேனை                        - ரூ.70
கோவக்காய்               -
பச்சை பட்டாணி       - ரூ.80
பலாக்கொட்டை       -
பரங்கி                         - ரூ.15
பூசணி                         - ரூ.20
சுரைக்காய்                 - ரூ.10
ரெட் கோஸ்               -  
டபுள் பீன்ஸ்               -
வெங்காயத் தட்டை -
வாழைக்காய் (1N)    -  ரூ. 3
வாழைத்தண்டு (1N) -
பீர்க்கங்காய்               -
காராப்பயிர்                 -
உணவுக்காளான்       -
பேபிகார்ன்                  -
முளைக்கீரை (1 N)   -
நெல்லிக்காய்             -
எலுமிச்சை பழம்        - ரூ.2
மாகாளிக் கிழங்கு      -
தேங்காய் (1 N)          - ரூ.10
புடலை ( நீட்டு)          -  
மல்லி  ( 1  கட்டு )     - ரூ.16
புதினா( 1  கட்டு )      - ரூ.26
கறிவேப்பிலை          - ரூ.35

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Subscribe Here